Các biker Việt chia sẻ niềm đam mê xe và lái xe

03/12/2013

Do Castrol Power 1 thành lập, Castrol Bikers Việt Nam tạo điều kiện chia sẻ và theo đuổi niềm đam mê xe máy cho rộng rãi cộng đồng yêu xe.

Xe và những chuyến đi - đam mê không chỉ của riêng ai

Với Biker, xe và những chuyến đi là những nhân tố quan trọng trong cuộc sống của họ. Biker thường là những người đầu tiên tiên phong trải nghiệm, theo đuổi, để rồi cùng chia sẻ niềm đam mê này đến rộng rãi cộng đồng người yêu xe Việt.
Johnny Trí Nguyễn nói về niềm đam mê lái xe của mình trong đêm sự kiện Born to Ride
Johnny Trí Nguyễn nói về niềm đam mê lái xe của mình trong đêm sự kiện "Born to Ride"
Johnny Trí Nguyễn, một diễn viên, một biker hoạt động khá tích cực và cũng là đai sứ thương hiệu của Castrol đã chia sẻ: “Trí đam mê xe và hơn hết là cảm giác RIDING (cầm lái) trên từng chặng đường. Những chuyến đi luôn giúp Trí làm tươi mới tâm hồn và thoát ra khỏi mọi thứ hiện tại để được sống thực với bản thân mình, với niềm đam mê xe.” Anh Vi Tự, biker và là chủ sở hữu garage độ xe Tự Thanh Đa có tiếng ở TPHCM, cũng chia sẻ điều tương tự: “Biker không cần phải có những chiếc xe mới nhất, hay phải đầu tư thật nhiều tiền để độ xe hoành tráng nhất. Cảm giác “ride” (cưỡi) một chiếc xe chính là mục đích cuối cùng của việc trở thành một biker”. 
Johnny Trí Nguyễn và anh Vi Tự là những thành viên đầu tiên của Castrol Bikers Việt Nam
Johnny Trí Nguyễn và anh Vi Tự là những thành viên đầu tiên của Castrol Bikers Việt Nam

Còn với một biker vừa có chuyến chinh phục tuyến đường xuyên Đông Dương một mình, anh Duy Anh, thì “Đi, và trải nghiệm những cung đường mới, chính là điều thú vị nhất đối với biker và đem lại sự phấn khích tột độ khi khám phá ra một con đường ít biết đến. ”Một biker chân chính sẽ thưởng thức sự tự do khi một mình khám phá những điều mới lạ như một phần thưởng cho những vất vả của hành trình.” Dù có hay không có bạn đồng hành trên những chuyến đi, các biker cũng vẫn có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi được tự do phiêu lưu trên một con đường ngẫu nhiên.

Vì sống là để sẻ chia niềm hạnh phúc

Đi không phải chỉ để chinh phục mà còn có nhiều ý nghĩa khác. Johnny Trí Nguyễn chia sẻ thêm: “Trí Nguyễn và nhóm Psychotramps 13 muốn những chuyến đi mang nhiều ý nghĩa hơn, chúng tôi đi để chia sẻ với những người không may mắn xung quanh mình, với những ai cần 1 bàn tay giúp đỡ. Và vì thế, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đi bất cứ khi nào có thể.”

Sau mỗi chuyến đi, các biker thường muốn được chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và cảm xúc với nhau và với đông đảo anh em yêu xe khắp nới trên đất nước. Một hội quán bikers sẽ là nơi lý tưởng để các anh em có thể trao đổi và giao lưu với những người cùng chung chí hướng với mình. Bên cạnh đó, anh Uy Di còn cho rằng “cộng đồng dành cho biker nên là nơi có thể đáp ứng các nhu cầu thật sự về xe, như việc tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan tới xe. Đồng thời, cộng đồng biker cũng có thể tổ chức những buổi gặp gỡ đàm đạo cho tất cả các anh em.”

Johnny Trí Nguyễn và anh Vi Tự là những thành viên đầu tiên của Castrol Bikers Việt Nam
Cũng trong đêm sự kiện "Born to Ride" anh Duy Anh trực tiếp chia sẻ suy nghĩ của mình về một cộng đồng chung cho người yêu xe Việt

Đáp ứng niềm mong mỏi đó, Castrol Power 1 đã tạo ra cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam với mong muốn không chỉ kết nối các cá nhân có chung niềm đam mê, mà còn tạo mối liên kết lâu dài với những tổ chức, garage xe, và các tên tuổi có uy tín trong làng mô-tô Việt. Những hoạt động chủ chốt như chia sẻ tin tức về công nghệ, các mẫu xe mới tại tại trang cộng đồng Facebook

(www.facebook.com/CastrolBikersVietnam) cũng liên tục được cập nhật. Thành viên của cộng đồng còn có cơ hội gặp gỡ các tay đua đẳng cấp quốc tế của giải đua Moto GP hay nhiều giải thưởng hấp dẫn khác khi tham gia vào các hoạt động sôi nổi trên trang cộng đồng.

Tin tức