Dịch vụ nhận chở hàng công ty Phương Vượng

13/03/2014

Công ty TNHH quốc tế Phương Vượng một công ty dịch vụ, cho thuê xe tải và nhan cho hang nhanh chóng bằng xe tải, một nhu cầu thiết yếu trong đời sống xã hội hiện nay.

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu trao đổi vận chuyển hàng hóa càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty TNHH quốc tế Phương Vượng một công ty dịch vụ, cho thuê xe tải và nhan cho hang nhanh chóng bằng xe tải. 

Với những món hàng cồng kềnh trọng tải lớn, phải vận chuyển đi xa, nhưng bạn không có thời gian cũng như phương tiện để vận chuyển những món hàng đó. Chúng tôi công ty Phương Vượng sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề này, chúng tôi chuyên nhan cho hang với giả cả hợp lý nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ, uy tín, đáp ứng những yêu cầu tất yếu của bạn. Cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành lái xe, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

 

nhan cho hang

 

Không chỉ vậy công ty chúng tôi còn cho thuê xe với nhiều trọng tải khác nhau: 5 tạ, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn… để bạn có thể vận chuyển các mặt hàng phù hợp. Ngoài ra chúng tôi luôn đưa ra giá ưu đãi đối với những khách hàng, đặc biệt những khách hàng hợp tác lâu dài.

 

nhan cho hang

 

Dịch vụ nhan cho hang cam kết đem lại sự an tâm và hài lòng với quý khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dàn xe chất lượng cao đời mới nhất, kích thước thùng xe lớn đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý muốn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nhan cho hang gia re của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHƯƠNG VƯỢNG

Địa chỉ: Số 99 - Tổ 5 - Phường Cự Khối - Q.Long Biên - Tp. Hà Nội

 Điện thoại: 0989 349 409 / 0945 349 409

website: nhanchohang24h.com.vn ; Email: nhanchohang24h@gmail.com 

 

Tin tức