Nhận chở hàng tại Hà Nội

15/03/2014

Những kho hàng ở xa quý khách đang muốn chuyển tới các chi nhánh của mình trong và ngoài tỉnh Hà Nội, nhưng lại hạn chế về phương tiện. Tất cả những nhu cầu đó sẽ được đáp ứng bởi dịch vụ nhan cho hang, cho thuê xe tải của công ty TNHH thương mại quốc tế Phương Vượng của chúng tôi.

Những kho hàng ở xa quý khách đang muốn chuyển tới các chi nhánh của mình trong và ngoài tỉnh Hà Nội, nhưng lại hạn chế về phương tiện. Tất cả những nhu cầu đó sẽ được đáp ứng bởi dịch vụ nhan cho hang, cho thuê xe tải của công ty TNHH thương mại quốc tế Phương Vượng của chúng tôi.

 

nhan cho hang

 

Đến với dịch vụ nhan cho hang hay thuê xe tải của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh chóng giá cả hợp lý nhất.

 

nhan cho hang

 

Với hệ thống xe tải cho thuê với đủ kích cỡ trọng tải bạn có thể thoải mái lựa chọn và đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề có kinh nghiệm lâu năm sẽ khiến quý khách hài lòng. Chúng tôi cho thuê xe tải và nhan cho hang gia re cho các cửa hàng, doanh nghiệp đi khắp tỉnh thành Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHƯƠNG VƯỢNG

Địa chỉ: Số 99 - Tổ 5 - Phường Cự Khối - Q.Long Biên - Tp. Hà Nội

 Điện thoại: 0989 349 409 / 0945 349 409

website: nhanchohang24h.com.vn; Email: nhanchohang24h@gmail.com

 

Tin tức