Tập huấn lái xe an toàn và trao tặng bằng khen cho cá nhân xuất sắc

13/03/2014

công ty TNHH quốc tế Phương Vượng đã có những buỗi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe an toàn cho những nhân viên lái xe và phục vụ với những buổi tập huấn định kỳ hàng năm để đào tạo kỹ năng lái xe an toàn và tổng kết lại những cá nhân xuất sắc của năm để tuyên dương và trao tặng bằng khen.

Công ty TNHH quốc tế Phương Vượng một công ty dịch vụ, cho thuê xe tải và nhan cho hang nhanh chóng  bằng xe tải, một nhu cầu thiết yếu trong đời sống xã hội hiện nay.

Trong những ngày vừa qua công ty TNHH quốc tế Phương Vượng đã có những buỗi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe an toàn cho những nhân viên lái xe và phục vụ của công ty. Ban lãnh đạo công ty Phương Vượng luôn tổ chức những buổi tập huấn định kỳ hàng quý, hàng năm để đào tạo kỹ năng lái xe an toàn và tổng kết lại những cá nhân xuất sắc của năm để tuyên dương và trao tặng bằng khen.

 

nhan-cho-hang

Trong không gian của phòng học, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra kế hoạch, nêu rõ mục đích, ý nghĩa của buổi tập huấn. Bên cạnh đó còn đưa ra những thông số thống kê của ngành giao thông trong năm qua, nhằm giúp cho các nhân viên lái xe, phục vụ xe hiểu rõ hơn những kiến thức cơ bản khi tham gia lưu thông trên đường  phố, góp phần giảm thiểu tối đa những tai nạn giao thông đáng tiếc đã xảy ra trên quốc lộ Việt Nam.

Không chỉ được truyền tải những kiến thức bổ ích về lý thuyết mà còn được thực hành với những tình huống giả lập tại khu thực hành nhằm giúp cho các nhân viên lái xe cũng như phục vụ xe có cái nhìn linh hoạt, có thêm kiến thức để xử lý các tình huống không mong muốn có thể xay ra để tránh bỡ ngỡ khi tham gia giao thông.

 

 

nhan cho hang nhanh

 

Trong những buổi tập huấn nâng cao kỹ năng, ban lãnh đạo cũng như nhân viên công ty đã có khoảng thời gian cởi mở, nói chuyện với nhau đưa ra những ý kiến góp ý, nâng cao được sự gắn kết giữa lãnh đạo của công ty và nhân viên.

Kết thúc những buổi tập huấn ban lãnh đạo công ty đã có những phần thưởng và trao tặng bằng khen cho những cá nhân có thàn tích xuất sắc.  

 

nhan cho hang

 

Có thể thấy được sự chuyên nghiệp của công ty TNHH thương mại quốc tế Phương Vượng từ ban lãnh đạo đến các nhân viên cấp dưới.

Đến với dịch vụ cho thuê xe và nhan cho hang gia re của chúng tôi, Khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm, tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Công ty vận chuyển của chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, xứng đáng là một Nhà cung cấp dịnh vụ vận chuyển chuyên nghiệp.Chính vì vậy đưa ra một giải pháp vận tải hàng hóa hợp lý là mục tiêu mà công ty vận tải của chúng tôi quan tâm.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHƯƠNG VƯỢNG

Địa chỉ: Số 99 - Tổ 5 - Phường Cự Khối - Q.Long Biên - Tp. Hà Nội

 Điện thoại: 0989 349 409 / 0945 349 409

website: nhanchohang24h.com.vn ; Email: nhanchohang24h@gmail.com

 

Tin tức