Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một vấn đề không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Chính vì vậy đưa ra một giải pháp chuyển văn phòng hợp lý là mục tiêu mà công ty vận tải của chúng tôi quan tâm.

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường chuyển văn phòng về Lịch trình vận chuyển đa dạng, Phương thức vận chuyển hàng đa dạng, Đội ngũ Lái xe lành nghề và Đội xe chuyên tải lớn, nhỏ. Đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ năng,nghiệp vụ cho tất cả nhân viên công ty. Để tất cả chúng tôi phải làm, phải tuân theo nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

 

Đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, Khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm, tư vấn chọn dịch vụ phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Công ty vận chuyển của chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, xứng đáng là một Nhà cung cấp dịnh vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

 

-Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại hà nội và đi các Tỉnh theo chuyến yêu cầu.

 

*Khi có nhu cầu quý khách đừng ngần ngại, hãy điện thoại cho chúng tôi ngay để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHƯƠNG VƯỢNG

Địa chỉ: Số 99 - Tổ 5 - Phường Cự Khối - Q.Long Biên - Tp. Hà Nội

 Điện thoại: 0989 349 409 / 0945 349 409

website: nhanchohang24h.com.vn ; Email: nhanchohang24h@gmail.com

 

Các dịch vụ chính:

Nhận chở hàng

Chuyển văn phòng

Chuyển nhà

Thuê xe tải

 

Tin tức