Tin tức - Sự kiện

(TNO) Hôm nay 20.8, Vietnam Airlines bắt đầu chuyển sang khai thác tại Khu hàng không dân dụng phía đông Cảng hàng không Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), thay cho nhà ga cũ.

Sự thật là tất cả mọi người đều có thể gặp tai nạn khi tham gia giao thông, vì vậy hãy luôn cẩn thận và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để hạn chế tối đa nguy cơ va chạm.

Nhóm các nhà khoa học từ đại học Carnegie Mellon và trường kinh tế London khẳng định việc nói chuyện điện thoại trong khi lái xe có thể gây ra sự mất tập trung chứ không dẫn tới nguy cơ tai nạn cao.

Cù lao biển luôn có sức hút mê hồn nhờ vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ giữa muôn vàn trùng sóng. Chọn cù lao biển cho những chuyến phượt hè thu năm nay đang là xu hướng của nhiều nhóm bạn trẻ yêu thích du lịch bụi khám phá.

Dự thảo Thông tư liên tịch quy định tiêu chuẩn sức khỏe đối với người lái xe được đưa ra trong cuộc họp lấy ý kiến ngày 7/8 vừa qua lại khiến dư luận bức xúc. 

Nhiều người biết phố Hòa Đình là nơi buôn bán hàng nông sản TQ từ lâu, nhưng, để biết họ mông má hàng TQ thành hàng Việt thì không phải dễ. PV đã xin vào làm công nhân bốc vác ở đây trong 3 ngày. 

Túi khí ngoại thất sẽ được ra mắt lần đầu tiên trên một chiếc xe sang của của Đức...

 

 

Được trả giá hàng triệu đô nhưng chủ nhân của những mẫu hóa thạch vẫn lắc đầu. Lý do đơn giản: không phải ai cũng có cơ hội sở hữu những báu vật quý hiếm hàng nghìn năm tuổi này.

Liên Bộ Tài chính - Công Thương vừa yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối điều chỉnh giảm giá bán xăng tối thiểu 300 đồng/lít và tiếp tục được sử dụng Quỹ Bình ổn giá 300 đồng/lít. Thời gian thực hiện từ 20h ngày 22/8.

Dân trí) - Chỉ sau 15 phút, thị trấn phố huyện Mường Khương (Lào Cai) thoắt trở thành đống đổ nát.  >> Tan hoang Mường Khương Cho đến hôm nay, đã 3 ngày trôi qua sau trận mưa đá lớn chưa từng thấy ấy, nỗi hoảng sợ vẫn âm ỉ trong tâm trí người dân nơi đây. Công việc khắc phục hậu quả đang ...
 

Từ ngày 15/4 tới đây, xe không chính chủ lưu hành trên đường sẽ bị xử phạt, vậy CSGT Hà Nội sẽ triển khai thế nào?
 >> Bộ Công an vẫn quyết xử phạt xe không chính chủ
 >> Bộ GTVT “rút” quy định xử phạt xe không chính chủ

Tin tức